Vay tín chấp

Tìm hiểu cách thức các khoản vay này hoạt động, lệ phí áp dụng và các yêu cầu đủ điều kiện mà người nộp đơn phải đáp ứng để nhận được phê duyệt.

Đã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh
Đã lưuRemoved from wishlist 2
So sánh
 • Lãi suất: 12,36% / năm
 • Thời gian: Đa dạng
 • Giá trị cho vay: 500.000.000 VNĐ
Xem thêm +
Lãi suất
2.5
Đã lưuRemoved from wishlist 1
So sánh
 • Lãi suất: 1,583% / tháng
 • Thời gian: 36 tháng
 • Giá trị cho vay: 100.000.000 VNĐ
Xem thêm +
Lãi suất
3.5
Đã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh
 • Lãi suất: 1,5% / tháng
 • Thời gian: 36 tháng
 • Giá trị cho vay: 100.000.000 VNĐ
Xem thêm +
Lãi suất
5
Đã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh
 • Lãi suất: 21% / năm
 • Thời gian: 1 năm
 • Giá trị cho vay: 70.000.000 VNĐ
Xem thêm +
Lãi suất
3

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Các loại hình cho vay đều thuộc sự quản lý chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Onlinebank.com.vn cung cấp thông tin thực tế trên và so sánh nhiều, nhưng không phải tất cả, các sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi không phải là nhà phát hành sản phẩm, nhà cung cấp tín dụng hoặc cố vấn tài chính và chúng tôi cũng không phải là trung gian tín dụng hoặc môi giới. Nếu bạn quyết định đăng ký một sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua trang web của chúng tôi, bạn sẽ giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đó chứ không phải với chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trên trang web này là hiện tại và chính xác nhưng bạn nên xác nhận bất kỳ thông tin nào với nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ và đọc thông tin họ có thể cung cấp. Nếu bạn không chắc chắn, bạn nên nhận tư vấn độc lập trước khi đăng ký bất kỳ sản phẩm nào hoặc cam kết với bất kỳ gói nào. Chúng tôi có thể nhận được bồi thường khi bạn nhấp vào liên kết đến các sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

3 bước để có khoản vay

So sánh các tùy chọn sử dụng bảng trên.Khi bạn tìm được người cho vay phù hợp, nhấp vào “Đăng ký vay”, xem lại các điều khoản cho vay và gửi đơn đăng ký.

Đợi phản hồi của người cho vay, thường sẽ diễn ra trong 60 giây.

Nếu được chấp thuận, người nộp đơn có thể nhận được tiền mặt vào cùng ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo.

Những rủi ro của các khoản vay tiền mặt ngay lập tức là gì?
 • Người cho vay không thể tranh cãi. Kiểm tra người cho vay có giấy phép tín dụng.Người cho vay nên dễ dàng liên lạc.
 • Trả nợ không đáng có. Xem xét quy mô của các khoản hoàn trả thường xuyên và đảm bảo khoản vay có thể được trả trong suốt thời hạn cho vay.Nếu không, phí bổ sung áp dụng để mở rộng nó.Hãy cẩn thận, vì thời gian trả nợ cho các loại khoản vay này có xu hướng ngắn hơn các khoản vay thông thường.
 • Nhiều ứng dụng. Mỗi ứng dụng cho vay xuất hiện trên các báo cáo tín dụng.Mặc dù người cho vay có thể không xem xét lịch sử tín dụng, một số ứng dụng trong một thời gian ngắn có thể có tác động tiêu cực đến điểm tín dụng của bạn.
 • Kiểm tra giá và lệ phí. Giữ một mắt ra cho thành lập và lệ phí hàng tháng.Hãy rõ ràng về những gì sẽ được tính cho các khoản thanh toán trễ hoặc mặc định cho khoản vay.Tổng chi phí của các vấn đề cho vay ở đây – người cho vay có thể tính lãi suất trên tất cả mọi thứ khác.
 • Những hậu quả lâu dài và các vấn đề pháp lý. Sau khi thỏa thuận cho vay được ký kết, khách hàng bị ràng buộc với các điều kiện của nó cho đến khi khoản vay và bất kỳ tỷ lệ và phí liên quan đã được thanh toán.Thông thường, các khoản vay này không được đảm bảo, điều đó có nghĩa là người cho vay có thể tiến hành các thủ tục pháp lý chống lại khách hàng nếu họ không thể trả nợ.

Những ưu và nhược điểm của các khoản vay tiền mặt qua ứng dụng

Ưu điểm:

Nhược điểm

Onlinebank.com.vn là website so sánh tài chính như các khoản vay, bảo hiểm, thẻ tín dụng ... giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu của mình dựa trên các tiêu chí khác nhau của từng sản phẩm.
Follow Us
Onlinebank
Logo
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0