Vay mua nhà đất
 • Xem tất cả
 • Xem nhiều
 • Yêu thích
Đã lưuRemoved from wishlist 1
So sánh

Vay trả góp ngân hàng Vietinbank

1 Vay trả góp ngân hàng Vietinbank
Đã lưuRemoved from wishlist 6
So sánh

Vay mua nhà đất Ngân hàng Vietcombank

Đánh giá tốt 2 Vay mua nhà đất Ngân hàng Vietcombank
Đã lưuRemoved from wishlist 6
So sánh

Vay mua nhà đất Ngân hàng BAC A Bank

3 Vay mua nhà đất Ngân hàng BAC A Bank
Đã lưuRemoved from wishlist 5
So sánh

Vay mua nhà đất Ngân hàng Eximbank mới nhất 2019

4 Vay mua nhà đất Ngân hàng Eximbank mới nhất 2019
Đã lưuRemoved from wishlist 2
So sánh

Vay mua nhà đất Ngân hàng HDBank mới nhất 2019

5 Vay mua nhà đất Ngân hàng HDBank mới nhất 2019
Đã lưuRemoved from wishlist 3
So sánh

Vay mua nhà đất Ngân hàng MSB năm 2020

6 Vay mua nhà đất Ngân hàng MSB năm 2020

Những câu hỏi thường gặp khi vay vốn mua nhà/đất

Tại sao nên vay mua nhà hay đất tại Ngân hàng?

“Hỗ trợ tài chính” đang nở rộ và hiện nay bạn có thể bắt gặp các thông tin trên tại bất kỳ chỗ nào trên đường phố hay mở mạng internet là thấy ngay nhưng vấn đề có uy tín và chất lượng hay không thì lại là một chuyện khác.

Bạn có thể vay 100tr nhưng trả hoài không hết lãi hay 1 tỷ và biến thành 1 tỷ 5 tùy vào nơi bạn vay như thế nào. Vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu thì đâu là nơi bạn có thể an tâm để vay vốn và an tâm trả lãi.

Hiện nay các Ngân hàng đang có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tài chính cho khách hàng, đặc biệt đối với sản phẩm vay vốn mua nhà, đất, căn hộ chung cư,… Ngân hàng là một nơi đáng tín cậy cho bạn lựa chọn về hỗ trợ tài chính khi bạn đang có nhu cầu về Bất Động Sản nhưng vốn đang còn hạn chế.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua Bất Động sản thì không thể bỏ qua những điều sau đây, nó có thể giúp bạn có nhiều giải pháp mà bạn đang thắc mắc hoặc các vấn đề chưa có câu trả lời.

Tôi muốn vay vốn ngân hàng nhưng Ngân hàng nào là phù hợp ?

hàng chục Ngân hàng trên thị trường tài chính Việt Nam, nhưng ít người biết đến hoặc chưa nghe đến bao giờ, tuy nhiên các Ngân hàng đó đều có sản phẩm tín dụng liên quan đến vay vốn mua nhà đất là khá giống nhau, thậm chí còn vượt trội nếu tìm được kênh hỗ trợ phù hợp.

Tại Onlinebank chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các Ngân hàng hiện nay, còn so sánh vay mua nhà, đánh giá và về lựa chọn sản phẩm phù hợp lại là quyết định ở chính là bạn.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân hay thắc mắc thì vẫn có thể đăng ký để được tư vấn tốt nhất.

Các điều cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay vốn tại Ngân hàng ?

So sánh và lựa chọn Ngân hàng gần và phù hợp với mình.

Vay bao nhiêu: hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt một khoản vay là bạn có thể trả được khoản vay đó + với lãi suất Ngân hàng hàng tháng hay không? (điều này phụ thuộc thu nhập trả nợ của bạn).

Thời gian vay: Ngân hàng có thể cho các bạn thời gian vay rất dài nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ là thời gian vay là bao nhiêu là hợp lý (bởi vì thời gian còn phụ thuộc vào sản phẩm vay của từng ngân hàng, phụ thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của bạn, khoản vay ngắn thì chứng minh tài chính phải cao Ngân hàng mới đánh giá được hồ sơ vay).

Các gói vay: một Ngân hàng có thể cho ra rất nhiều gói vay để khách hàng lựa chọn (ví dự gói vay mua nhà đất cố định lãi suất 6 tháng, 12 tháng thậm chí cố định lãi suất cho bạn đến 5 năm), mỗi gói vay đều có ưu nhược điểm của nó, vì thế bạn cần nên cân nhắc gói vay nào sẽ phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình, hãy yêu cầu chuyên gia tài chính tư vấn kỹ khi ký vào hồ sơ vay vốn.

Tôi muốn mua nhà nhưng tôi chưa có đủ vốn ?

Vấn đề về vốn là điều mà bất cứ người mua Bất Động Sản nào cũng gặp phải. Nó có thể là điều khiến bạn chưa thể có được ngôi nhà, căn hộ hoặc mảnh đất mà bạn mong muốn.

Nhưng hiện nay các Ngân hàng đều hỗ trợ rất mạnh về khoản Vay Mua Nhà Đất hay các nhà dự án của các chủ đầu tư được liên kết với các Ngân hàng nhằm đem đến cho khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà tốt nhất.

Tôi muốn đầu tư Bất Động Sản nhưng hiện nay có khá nhiều vấn đề lừa đảo hay khá nhiều nơi không uy tín thì tôi nên đầu tư tại đâu là an tâm nhất ?

Hiện nay có khá nhiều kênh mua bán Bất Động Sản nhưng về độ uy tín cũng chưa được nhiều người kiểm nghiệm. Vậy vấn đề là bạn phải tìm được các kênh mua bán nhà đất uy tín và các sàn giao dịch chất lượng để tránh mất tiền và phải ôm nợ khi vay vốn để đầu tư.

Các Ngân hàng đang liên hệ với các dự án và hỗ trợ cho người có nhu cầu về Bất Động Sản là uy tín nhất đối với ai đang có nhu cầu về đầu tư mà không phải sợ bất kỳ vấn đề nào liên quan đến lừa đảo. Nếu các kênh đó chưa đem lại hiệu quả thực sự cũng như có nhiều phiền phức, hãy liên hệ ngay với Onlinebank để được tư vấn hỗ trợ.

Điều kiện để vay vốn mua nhà đất như thế nào ?

Đại đa số các Ngân hàng cơ bản đều có điều kiện vay vốn mua nhà đất là khá giống nhau, cụ thể:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và không vượt quá 70 tuổi tại thời điểm hết hạn khoản vay.
 • Có thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Có tài sản thế chấp bảo đảm khoản vay.

Hồ sơ vay vốn bao gồm những giấy tờ gì ?

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của từng Ngân hàng
 • CMND, hộ khẩu của người vay và đồng trả nợ (nếu có)
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo của khoản vay (bất động sản đã có sổ đỏ/sổ hồng, hoặc hợp đồng từ chính tài sản mua…)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập trả nợ (bảng lương, sao kê lương từ 3-6 tháng gần nhất, hợp đồng lao động/giấy đăng kí kinh doanh)
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn (giấy đặt cọc, hợp đồng mua bán, chứng từ thanh toán …)
So sánh các sản phẩm khác tại Onlinebank: https://onlinebank.com.vn/so-sanh-vay-von-onlinebank/

Công cụ hỗ trợ

Xem thêm

Onlinebank
Logo
Reset Password
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart