VietinBank ra mắt thẻ tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

SME Business Card giúp doanh nghiệp kiểm soát các khoản chi thông qua sao kê hằng tháng, hoàn thuế, tạm ứng và nhiều lợi ích khác.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Business Card.

Ngân hàng cho biết, sản phẩm là một giải pháp tài chính có thiết kế riêng biệt với nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Theo đó, khi dùng SME Business Card, doanh nghiệp không phải tạm ứng cho nhân viên các khoản chi nhỏ, thường xuyên. Khi đi công tác nước ngoài, chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên không cần mang theo tiền mặt mà vẫn thanh toán 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Doanh nghiệp không cần đến ngân hàng làm thủ tục giải ngân. Thông qua sao kê hàng tháng và chức năng vấn tin trên eFAST, chủ thẻ kiểm soát tốt các khoản chi phí. Thuận lợi cho các doanh nghiệp khi làm thủ tục hoàn thuế VAT với các khoản chi phí trên 20 triệu đồng do được coi là phương thức thanh toán chuyển khoản. Chưa kể các chương trình ưu đãi, giảm giá khi thanh toán.

VietinBank ra mắt thẻ tín dụng

Riêng dòng thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit Platinum EMV và DCI Corporate EMV, VietinBank kỳ vọng mang lại cho doanh nghiệp SME giải pháp quản lý chi tiêu hiệu quả với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Trong khi đó, thẻ tín dụng nội địa, doanh nghiệp có thêm phương thức giải ngân với lãi suất chỉ 8% một năm mà hoàn toàn không cần đến ngân hàng làm thủ tục.

Lý giải thêm về việc ra mắt sản phẩm, đại diện ngân hàng cho hay, hiện nhiều lãnh đạo doanh nghiệp SME khá mất thời gian, nhân lực cho các khoản chi tiêu nhỏ phát sinh thường xuyên như: chi tiếp khách, mua sắm trang thiết bị, vé máy bay, khách sạn, công tác phí cho nhân viên…

Trên thế giới, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và hạn chế rủi ro.”Thẻ tín dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Business Card thể hiện sự thấu hiểu và đồng hành với các doanh nghiệp SME của VietinBank”, đại diện ngân hàng nói.

Theo VietinBank, sản phẩm được thiết kế với hình ảnh – thuyền buồm thể hiện khao khát của các doanh nhân muốn làm chủ và vươn tới thành công cũng như sự đồng hành của ngân hàng cùng doanh nghiệp trong chặng đường phát triển.

Thanh Thư

×

  Nơi ở:


  Gửi yêu cầu
  ×

   Báo lỗi:

   Report
   Onlinebank
   Logo
   Reset Password
   So sánh
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart