Giới thiệu

Onlinebank là cổng thông tin hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tài chính. Là nơi cập nhật chia sẽ tin tức, chương trình ưu đãi, hướng dẫn về các sản phẩm tài chính như: vay vốn, tiết kiệm, bảo hiểm và thẻ tín dụng của các Ngân hàng và các tổ chức tài chính ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Tại Onlinebank, chuyên gia và khách hàng có thể kết nối với nhau với cổng thông tin trực tuyến bằng công nghệ hiện đại. Với những chức năng đặc biệt trên nền tảng trực tuyến có thể giúp khách hàng so sánh, đánh giá và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính tốt nhất.

Onlinebank cung cấp sản phẩm gì?

Cổng thông tin về sản phẩm dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu. Cung cấp công cụ so sánh, đánh giá sản phẩm tài chính trực tuyến, đánh giá dịch vụ hỗ trợ của các chuyên viên tài chính, từ đó khách hàng chọn được sản phẩm tốt và tìm được chuyên viên giỏi, phục vụ các dịch vụ tài chính cho chính mình được hiệu quả. Chuyên viên tài chính đăng tin về sản phẩm của mình để tìm kiếm khách hàng, khách hàng liên hệ để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng

So sánh và tìm sản phẩm phù hợp, an toàn, hiệu quả. Cập nhật bổ sung kiến thức về tài chính ngân hàng, tham khảo các gói vay, bảo hiểm, mở thẻ, gửi tiết kiệm hay các phí cập nhật mới của các tổ chức tài chính. Trò chuyện, liên hệ để được tư vấn với các chuyên gia tài chính nhiệt tình.

Chuyên gia

Với thời buổi kho khăn nhất cho các chuyên viên tài chính hiện nay là tìm khách hàng. Mỗi buổi sáng đến cơ quan chưa chủ động được nguồn khách hàng của mình. Đến với Onlinebank, các chuyên viên được tiếp cận với những khách hàng có nhu cầu về tài chính thực sự. Được khách hàng chủ động liên hệ khi có nhu cầu, hẹn gặp khách hàng và chốt sale gần nhất với công cụ tìm kiếm gần nhất. Hạn chế thời gian đi bán hàng, giảm chi phí sales. Đạt được chỉ tiêu KPI được giao. Kết nối và trao đổi trực tiếp với khách hàng tiềm năng trên Onlinebank Chỉ tập trung rèn luyện kỷ năng chuyên môn, hoàn thành công việc thật tốt, Onlinebank sẽ mang khách hàng sẽ tìm đến cho bạn.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành kênh kết nối tài chính trực tuyến hiệu quả nhất ở Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu để so sánh và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất, hiệu quả nhất, mang lại lợi ích kinh tế cho toàn xã hội.

Liên hệ với chúng tôi

Working hours

Monday- Friday : 8:00-17:00 Hrs
(Phone until 17:30 Hrs)
Saturday - 8:00-12:00

We are here

Level 3 - Oxygen Tower, 628c Xa lộ Ha Noi, An Phu, Dist 2, Ho Chi Minh 700000
Phone: +84 9848.23579
Email: info@onlinebank.com.vn

Onlinebank
Logo
Reset Password
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0