Thẻ tín dụng – VCB Cashplus Platinum American Express

VCB Cashplus Platinum American Express

Thẻ tín dụng mới của Vietcombank cho phép hoàn tiền 1,5% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong và ngoài nước, không yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu và không giới hạn giá trị hoàn tiền tối đa.

Sáng ngày 18/12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB) và American Express đã ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng mới Vietcombank Cashplus Platinum American Express.

Đây là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless), theo đó chủ thẻ sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi chỉ cần CHẠM thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán.

Dòng thẻ này có tính năng nổi trội đó là hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ cao nhất trên thị trường. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1,5% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong và ngoài nước, không yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu và không giới hạn giá trị hoàn tiền tối đa. Riêng từ nay đến 30/06/2019, Vietcombank gửi tặng thêm chủ thẻ ưu đãi hoàn tiền 15%, tối đa 3 triệu đồng cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm như một món quà nhân dịp ra mắt sản phẩm.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian hoạt động của thẻ, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí ra sân tại 9 câu lạc bộ golf cao cấp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – trong đó bao gồm các câu lạc bộ golf Chí Linh Star tại Hải Dương, golf Long Thành tại Đồng Nai, và Laguna Golf Lăng Cô tại Huế.

Ngoài ra, với đặc quyền ưu đãi ẩm thực tại hơn 30 nhà hàng cao cấp nhất Việt Nam, trong đó bao gồm Au Parc Saigon, Botanica và The Refinery, chủ thẻ sẽ được giảm giá 20% hoặc tặng miễn phí món khai vị.

Chia sẻ tại buổi ra mắt thẻ, ông Thomas William Tobin, Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank cho biết, trên thị trường hiện nay đã có một số sản phẩm thẻ có tính năng hoàn tiền. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong sản phẩm thẻ này là ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mọi lúc, mọi nơi.

VCB Cashplus Platinum American Express

Đây còn là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, giúp mang lại những trải nghiệm mới cho chủ thẻ và ngân hàng đã triển khai công nghệ thanh toán hiện đại này tại mạng lưới các đơn vị chấp nhận thẻ của VCB nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc sử dụng thẻ.

Trong khi đó theo ông Sanjiv Malhotra, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc mạng lưới dịch vụ toàn cầu, Khu vực Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương của American Express bày tỏ rằng American Express đã nghiên cứu kỹ thị hiếu của khách hàng Việt Nam và hiểu rằng chủ thẻ luôn mong muốn trải nghiệm sản phẩm với tính năng hoàn tiền không giới hạn và ưu đãi tốt nhất. “Đây là một phần trong việc thực hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hang” – ông nói.

Ngoài ra đại diện American Express cũng cho biết hiện nay Vietcombank là đối tác độc quyền và duy nhất của tập đoàn tại thị trường Việt Nam. Khi được hỏi về việc hãng đánh giá thế nào về triển vọng của thị trường thẻ Việt Nam, ông Sanjiv Malhotra nói rằng thị trường Việt Nam tuy nhỏ nhưng tốc độ phát triển lại rất nhanh và American Express kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong việc hợp tác với ngân hàng số 1 của Việt Nam trên thị trường thẻ.

Ánh Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Onlinebank
Logo
Reset Password
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0