Điều kiện thủ tục mở và hạn mức thẻ tín dụng ANZ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ mà không biết cụ thể thủ tục như thế nào và điều kiện ra sao thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Là một trong những ngân hàng đứng đầu thế giới, ANZ với hơn 30 triệu điểm ATM/POS trên toàn thế giới là đơn vị được nhiều người lựa chọn khi làm thẻ ngân hàng, đặc biệt là thẻ tín dụng. Tuy nhiên, là một ngân hàng quốc tế, nên điều kiện mở thẻ của ANZ có khá nhiều khắt khe so với các ngân hàng trong nước. Cùng Websosanh Tài Chính tìm hiểu và cho mình những thông tin nếu có nhu cầu làm thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Thẻ tín dụng ANZ

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng ANZ là gì

Để có thể trở thành chủ thẻ tín dụng tại ngân hàng ANZ, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

– Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên

– Có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương hoặc Hà Nội

– Thu nhập hàng tháng tối thiểu 8 triệu đồng nếu đăng ký mở Thẻ Tín Dụng ANZ Visa hạng Chuẩn, ở những thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng cao hơn thì điều kiện thu nhập cũng cao hơn (16 triệu đồng nếu đăng ký mở Thẻ Tín Dụng ANZ Vàng, 20 triệu đồng nếu đăng ký mở Thẻ Tín Dụng ANZ Platinum)

Khi đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên đây, bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng ANZ để tiến hành mở thẻ tíndụng ANZ.

2. Thủ tục hồ sơ làm thẻ ANZ Visa, Master Card

Để việc làm thẻ tín dụng ANZ tại Việt Nam được dễ dàng và tiến hành trôi chảy, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau

Các giấy tờ nhân thân

Đối với người Người Việt Nam

+ Chứng minh thư hoặc hộ chiếu

+ Số hộ khẩu / KT3 hoặc đơn xin xác nhận tạm trú.

Đối với người nước ngoài

+ Hộ chiếu

+ Thị thực cư trú hợp pháp/ thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Công nhân viên

+ Hợp đồng lao động xác định chức vụ, mức lương và thời hạn hợp đồng

+ Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất.

Người tự kinh doanh

+ Giấy phép kinh doanh

+ Hóa đơn đóng thuế thu nhập 6 tháng gần nhất (doanh nghiệp đóng thuế khoán) hoặc Quyết toán thuế 2 năm gần nhất( doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp bình thường)

+ Sao kê tài khoản ngân hàng dưới tên của doanh nghiệp 6 tháng gần nhất.

Gợi ý : Onlinebank.com.vn đang so sánh đầy đủ các ngân hàng và loại hình vay tiền, nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào vui lòng đăng ký để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

3. Hạn mức tín dụng ANZ là bao nhiêu tiền?

Đối với từng loại thẻ khác nhau, chủ thẻ tín dụng ANZ được hưởng những hạn mức tín dụng khác nhau phù hợp với thu nhập của mình, cụ thể

Thẻ tín dụng ANZ Visa hạng chuẩn có hạn mức tín dụng là 100 triệu đồng, thẻ tín dụng ANZ Visa hạng vàng có mức tín dụng là 400 triệu đồng, còn Thẻ tín dụng ANZ Visa hạng Platinum có hạn mức là 1 tỷ đồng.

Mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể nắm bắt được các thông tin về thẻ tín dụng ANZ và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ trước khi làm thẻ.

Theo websosanh

Onlinebank
Logo
Reset Password
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0