3 ngân hàng nước ngoài cho vay mua xe lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cho vay lãi thấp mua xe để thu hút khách hàng. Tuy nhiên đó lại là vấn đề đau đầu của khách hàng khi phải đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn mà lại không nắm hết tất cả các ngân hàng nước ngoài hiện có. Hôm nay onlinebank sẽ đưa ra gợi ý 3 ngân hàng nước ngoài chúng tối đánh giá là có mức lãi suất thấp khi vay vốn mua xe.

Top 3 ngân hàng nước ngoài cho vay mua xe lãi suất thấp hiện nay mà chúng tôi muốn kể đến gồm có: Ngân hàng Hong Leong Bank, ngân hàng UOB và Shinhanbank.

Với tài sản đảm bảo linh hoạt, thủ tục cho vay đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, người vay vốn mua xe của ngân hàng ngoại có thể dùng chính chiếc ô tô định mua làm tài sản bảo đảm. Các ngân hàng này mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu để hiện thực hóa ước mơ mua xe. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các gói ưu đãi của 3 ngân hàng trên qua bài viết sau.

 1. Tìm hiểu sơ lược về 3 ngân hàng

So với các ngân hàng thương mại trong nước, các ngân hàng nước ngoài hiện nay cũng đã tham gia vào đầy đủ các mảng thị trường tín dụng để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó là sản phẩm vay mua xe.

Tuy nhiên do những đặc thù về nguồn vốn, chiến lược riêng trong kinh doanh, Ngân hàng nước ngoài luôn có những đặc điểm khác biệt. Nhờ có nền tảng tài chính mạnh, ngân hàng nước ngoài thường cho vay mua xe với lãi suất hấp dẫn hơn nhưng đổi lại là siết chặt hơn về điều kiện vay vốn so với các ngân hàng trong nước.

Top 3 ngân hàng nước ngoài cho vay mua xe lãi suất thấp hiện nay gồm có:

– Ngân hàng UOB: United Overseas Bank (UOB) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Châu Á với mạng lưới toàn cầu hơn 24.000 người lao động ở 500 chi nhánh và văn phòng ở 19 quốc gia, vùng lãnh thổ ở châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ. UOB là ngân hàng Singapore đầu tiên mở chi nhánh tại Việt Nam. Hiện nay, UOB hỗ trợ cho khách hàng vay mua xe ô tô với mức lãi suất rất ưu đãi, chỉ từ 7.25%/năm. Bên cạnh đó, bạn có thể vay tiền với hạn mức khoản vay lên đến 80% giá trị xe mua.

Ngân hàng UOB

– Ngân hàng Shinhanbank: Hiện Shinhanbank đang là một trong những ngân hàng nước ngoài mạnh nhất trên thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam, Shinhan bank nổi bật nhất với các sản phẩm chủ lực như cho vay mua ô tô, cho vay mua nhà, thẻ tín dụng… Trong đó, vay mua xe Shinhanbank được xem là sản phẩm giúp ngân hàng xứ Hàn tiếp cận gần hơn với khách hàng Việt Nam với lãi suất cho vay mua xe ưu đãi bậc nhất thị trường, hạn mức cho vay cao và thời gian vay vốn lâu dài với hoạt động triển khai chương trình cho vay mua xe với nhiều tiện ích hấp dẫn, lãi suất chỉ từ 8.19%/năm.

Ngân hàng shinhanbank

– Ngân hàng Hongleongbank: Hoạt động chính thức vào ngày 10.2009, Hong Leong là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập Ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Khách hàng đăng ký vay mua xe ngân hàng Hongleong sẽ được lựa chọn 2 gói lãi suất cố định từ 12 tháng đến 24 tháng với lãi suất chỉ từ 7%/năm.

Ngân hàng Hong Leong

 1. Chính sách cho vay mua xe của các ngân hàng nước ngoài

Như đã đề cập ở trên, vì lãi suất vay vốn hết sức ưu đãi nên điều kiện cho vay mua xe tại các ngân hàng nước ngoài rất chặt chẽ. Chính sách cho vay mua xe có khá nhiều khác biệt so với các ngân hàng trong nước.

2.1  Về nguồn thu nhập: Nếu như tại các ngân hàng trong nước, với nguồn thu nhập từ lương, khách hàng chỉ cần có bảng lương và xác nhận làm việc là có thể vay thì tại các ngân hàng nước ngoài, thu nhập chuyển khoản là điều bắt buộc. Các ngân hàng nước ngoài thường yêu cầu nguồn thu nhập của khách hàng phải được chứng minh qua tài khoản ngân hàng.

2.2 Về tài sản đảm bảo thế chấp tại ngân hàng: Thông thường các ngân hàng thương mại trong nước khá linh hoạt trong việc nhận tài sản, từ tài sản hình thành trong tương lai, tài sản chính chủ đến tài sản của bên thứ ba, hàng hóa, quyền phải thu, … Nhưng tại các ngân hàng nước ngoài, phần lớn chỉ chấp nhận TSĐB là bất động sản, giấy tờ có giá,… Thêm nữa, tài sản được chấp nhận không những chỉ giới hạn ở việc bắt buộc phải là sở hữu chính chủ mà còn phải thuộc các thành phố lớn theo danh sách quy định tại ngân hàng.

2.3  Về hạn mức vay vốn mua xe: Tỷ lệ cho vay so với tài sản đảm bảo tại các ngân hàng nước ngoài thường thấp hơn so với tỷ lệ mà các ngân hàng thương mại trong nước đưa ra và thường dao động khoảng 70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo.

2.4 Lãi suất cho vay: Cũng chính vì những siết chặt trong các điều kiện cho vay, các ngân hàng đã loại bỏ được khá nhiều rủi ro từ phía khách hàng. Do đó, lãi suất cho vay tại phân khúc ngân hàng này sẽ thấp hơn đáng kể so với ngân hàng trong nước.

Nhìn chung, việc các ngân hàng nước ngoài siết chặt các điều kiện cho vay là hợp lý, bởi việc xử lý tài sản đảm bảo đối với ngân hàng nước ngoài khó khăn hơn rất nhiều so với các ngân hàng trong nước.

 1. Sản phẩm vay mua xe của 3 ngân hàng nước ngoài cho vay mua xe lãi suất thấp

Bước qua năm mới, các ngân hàng vẫn giữ vững lợi thế cạnh tranh với mức ưu đãi qua các gói vay cụ thể cho từng ngân hàng như bảng sau:

Bảng lãi suất vay vốn mua xe các ngân hàng nước ngoài 2019 (%/năm)

Kỳ hạn 6 tháng 12 tháng 4 tháng 36 tháng
Ngân hàng UOB 5,8% 7,25 8,8%
Ngân hàng Shihanbank 8,19% 8,79% 9,49%
Ngân hàng Hongleongbank 7% 7,5%

Riêng đối với Ngân hàng Hongleongbank thì sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất vay mua xe sẽ được ngân hàng áp dụng là 9,5%/năm.

Sản phẩm vay mua xe của 3 ngân hàng nước ngoài mang đến cho khách hàng những lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Lãi suất vay mua xe cực cạnh tranh và ở mức gần như là thấp nhất trên thị trường hiện nay.

So với các ngân hàng ngoại khác và mặt bằng lãi suất cho vay mua xe trên thị trường thì lãi suất vay mua xe ô tô Hong Leong Bank khá hấp dẫn. Để cạnh tranh và níu kéo khách hàng trong thị trường tiềm năng này, ngân hàng cũng đưa ra những ưu đãi của riêng mình.

Cả 3 ngân hàng nươc ngoài kể trên đều đưa ra những gói cho vay mua xe trả góp hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được sở hữu ô tô một cách nhanh chóng mà không phải bỏ ra một lúc số tiền lớn. Khi vay mua ô tô điều chắc chắn là bạn sẽ phải trả vốn và lãi suất cho ngân hàng, vì vậy nếu bạn chọn được một ngân hàng có lãi suất thấp, điều kiện, thời gian cho vay phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số khoản tiền nhất định.

Như vậy, khi so sánh 3 ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay mua xe tốt nhất thị trường cho những ai đang có nhu cầu vay vốn mua xe mà ngại về điều kiện của mình thì qua đây có thể yên tâm với các ngân hàng này vì độ uy tín cũng như mức lãi suất phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

Tùy vào điều kiện tài chính, tình hình thu nhập của bản thân cũng như gia đình mà người vay có những sự lựa chọn riêng cho mình sao cho tối ưu và tiêu tốn ít chi phí nhất.

Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc khác về 3 ngân hàng nói trên, và có điều vẫn chưa nắm rõ thì hãy truy cập ngay onlinebank.com.vn để so sánh cụ thể mức lãi suất của các ngân hàng hoặc đơn giản là nghe đội ngũ nhân viên onlinebank tư vấn để tìm ra ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

Không những tư vấn miễn phí giúp khách hàng giải quyết các thắc mắc và khó khăn trong vấn đề tài chính mà onlinebank còn có các công cụ hỗ trợ khách hàng so sánh lãi suất các ngân hàng trong nước và nước ngoài một cách tối ưu và nhanh chóng. Giúp khách hàng không còn cảm thấy khó khăn trong vấn đề vay vốn, hồ sơ thủ tục vay vốn, chính sách vay vốn, mức lãi suất,… Có onlinebank – các vấn đề tài chính không còn là nỗi lo của bạn.

×

  Nơi ở:


  Gửi yêu cầu
  ×

   Báo lỗi:

   Report
   Onlinebank
   Logo
   Reset Password
   So sánh
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart