Bảo hiểm nhân thọ Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn

LưuĐã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh

Mục lục

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bảo hiểm nhân thọ Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn

Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn của Cathay Life.

thịnh an tích lũy bảo toàn

Chủ động bảo vệ – Linh hoạt đầu tư

Bạn đã từng băn khoăn với việc mua bảo hiểm hay đầu tư sinh lời? vì bạn là một người luôn biết đưa ra những quyết định thông minh và đúng thời điểm để có thể có những lợi ích cao nhất cho bản thân và gia đình, Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam đã lựa chọn cho bạn một sản phẩm có thể đáp ứng cả hai nhu cầu của bạn một cách linh hoạt và hiệu quả – sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn. 

Sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Giờ đây, bạn đã có thể chủ động hơn nữa trong việc lập một kế hoạch tài chính phù hợp cho tương lai cũng như có thể linh hoạt hơn nữa trong việc điều chỉnh mức độ đầu tư tùy theo nhu cầu từng giai đoạn bản thân. Khi tham gia sản phẩm này, có thể hiểu bạn đã vừa bảo vệ bản thân và gia đình, vừa có thêm công cụ đầu tư hiệu quả là cùng với Cathay thực hiện các hạng mục đầu tư mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian công sức nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận với uy tín và sự chuyên nghiệp của Quỹ đầu tư liên kết chung của Cathay. Với Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn, vừa được bảo hiểm vừa có thể thực hiện mục tiêu đầu tư, chưa bao giờ bạn được nhiều như thế.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Có thể linh hoạt đóng phí tùy thuộc thu nhập vào từng thời điểm.
  • Mức phí bảo hiểm hợp lý với Số tiền bảo hiểm cao.
  • Vừa bảo hiểm vừa được hưởng quyền lợi đầu tư theo lãi suất thị trường.
  • Có thể linh hoạt thay đổi Số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu.
  • Có thể tạm dừng đóng phí khi tài chính eo hẹp (kể từ sau năm hợp đồng thứ hai trở đi).
  • Có thể linh hoạt rút tiền mặt để đáp ứng các nhu cầu chi tiều cá nhân.
  • Có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi.

Cơ chế hoạt động của Quỹ Liên kết chung

Phí bảo hiểm sau khi khấu trừ chi phí ban đầu sẽ được đầu tư sinh lợi nhuận và tích lũy trong Giá trị tài khoản của hợp đồng. Mỗi tháng, phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng sẽ được tự động khấu trừ từ Giá trị tài khoản.

Vào đầu mỗi tháng dương lịch, Cathay sẽ công bố lãi suất áp dụng để tích lũy cho Giá trị hợp đồng. Lãi suất này có thể thay đổi nhưng không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu là 4% / năm trong suốt 20 năm hợp đồng. Cathay sẽ thực hiện chính sách đầu tư thận trọng, chủ yếu là đầu tư vào trái phiếu chính phủ để đảm bảo thực hiện được mức cam kết lãi suất tối thiểu này.

Cơ chế phân bổ phí bảo hiểm và các chi phí

Phí bảo hiểm cơ bản: khoản tiền mà Bên mua bảo hiểm đóng cho Công ty theo định kỳ đóng phí và phương thức đóng phí do các bên thỏa thuận. Phí bảo hiểm cơ bản được xác định phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm, tuổi và giới tính của Người được bảo hiểm.

Phí bảo hiểm đóng thêm: khoản phí do Bên mua bảo hiểm đóng thêm ngoài phí bảo hiểm cơ bản và tuân theo quy định của Công ty.

Phí bảo hiểm được phân bổ: phần phí bảo hiểm được phân bổ vào giá trị tài khoản hợp đồng để hưởng lãi và làm tăng giá trị tài khoản hợp đồng, sau khi đã trừ đi chi phí ban đầu.

Phí ban đầu: chi phí khấu trừ trước khi phí bảo hiểm được phân bổ vào tài khoản. Mức phí này thay đổi theo Năm đóng phí và loại phí bảo hiểm (Phí cơ bản hoặc Phí đóng thêm).

Năm hợp đồng123456
Tỷ lệ phí cơ bản70%15%10%10%5%2.5%
Tỷ lệ phí đóng thêm8%7%5%5%5%2.5%

Phí bảo hiểm rủi ro: khoản phí để chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro đã cam kết. Mức chi phí bảo hiểm sẽ căn cứ trên rủi ro tử vong và TTTB&VV, phụ thuộc vào giới tính và tuổi của Người được bảo hiểm. Chi phí rủi ro sẽ được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản.

Phí quản lý hợp đồng: chi phí dùng để duy trì hợp đồng bảo hiểm và được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản. Hiện tại, mức phí này lá 15.000 đồng/tháng. Mức phí này có thể thay đổi nhưng tối đa là 60.000 đồng/tháng.

Phí quản lý quỹ: chi phí dùng để quản lý hoạt động của quỹ liên kết chung. Công ty sẽ khấu trừ tỷ lệ chi phí quản lý là 2%/năm.

Phí hủy bỏ hợp đồng: được áp dụng khi khách hàng yêu cầu hủy ngang hợp đồng.

Năm hợp đồng1-5678910
Tỷ lệ phí cơ bản ban đầu100%80%60%40%20%0%

Phí rút một phần Giá trị hoàn lại: chi phí khấu trừ khi khách hàng yêu cầu rút tiền từ giá trị hoàn lại.

  • Miễn phí nếu số tiền rút ra lần đầu tiên của mỗi năm hợp đồng từ 20% giá trị hoàn lại trở xuống. Nếu số tiền rút ra lần đầu vượt quá 20% giá trị hoàn lại, chi phí bằng giá trị lớn hơn giữa 100.000 đồng và 2% của phần vượt quá.
  • Chi phí là giá trị lớn hơn giữa 100.000 đồng và 2% số tiền rút ra cho mỗi lần rút kể từ lần rút thứ hai trở đi trong mỗi năm hợp đồng.

2. QUYỀN LỢI CHI TIẾT Bảo hiểm nhân thọ Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn

Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Cathay đem đến cho bạn hai quyền lợi bảo hiểm rủi ro để bạn có thể lựa chọn cho mình quyền lợi phù hợp nhất.

Quyền lợi cơ bản

Nếu chẳng may, Người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Cathay sẽ chi trả phần lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản.

Quyền lợi cơ bản phù hợp với mục tiêu tiết kiệm hơn mục tiêu bảo vệ.

Quyền lợi nâng cao

Nếu chẳng may, Người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Cathay sẽ chi trả Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị tài khoản.

Quyền lợi nâng cao chú trọng mục tiêu bảo vệ hơn mục tiêu tiết kiệm.

Ví dụ: Khách hàng nam, 35 tuổi, tham gia hợp đồng Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn với Số tiền bảo hiểm 300 triệu đồng và đóng phí trong 20 năm, mỗi năm đóng 10 triệu đồng. Sau 20 năm, quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn sẽ là:

Lãi suất cam kếtLãi suất công bố 8%/năm
Giá trị tài khoảnQuyền lợi bảo hiểmGiá trị tài khoảnQuyền lợi bảo hiểm
Quyền lợi cơ bản287300434434
Quyền lợi nâng cao261561404704

Quyền lợi đầu tư

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, lãi suất sẽ được tính hàng tháng dựa vào mức lãi suất công bố và được tự động cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi rút tiền mặt từ hợp đồng

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, bạn có thể rút tiền mặt từ Giá trị hoàn lại của hợp đồng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình. Yêu cầu rút tiền mặt có thể được thực hiện sau năm hợp đồng thứ nhất.

Quyền lợi thay đổi Số tiền bảo hiểm

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực và sau hai năm hợp đồng, bạn có thể yêu cầu thay đổi Số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo hiểm của bạn.

Quyền lợi đáo hạn

Vào ngày đáo hạn, Công ty sẽ chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn

Vào ngày đáo hạn, Công ty sẽ chi trả thêm một khoản tiền bằng 15% hiệu số giữa tổng phí cơ bản đã đóng trừ đi tổng số tiền đã rút trong thời hạn hợp đồng.

3. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Thời hạn hợp đồng20 năm
Thời hạn đóng phíBằng thời hạn hợp đồng
Tuổi tham gia0 – 60
Thời gian đóng phí cơ bản tối thiểu2 năm
Phí bảo hiểm đầu tiênTối thiểu 1 năm phí cơ bản hoặc 3 triệu đồng
Số tiền bảo hiểm tối thiểu100 triệu đồng

4. GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

SẢN PHẨM BỔ TRỢ

– Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Cathay (Mã sản phẩm: R01)

– Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Dành Cho Trẻ Em Cathay (Mã sản phẩm: R02)

– Bảo Hiểm Hỗ trợ Viện Phí Do Tai Nạn Cathay (Mã sản phẩm: R03)

– Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Cá Nhân Cathay (Mã sản phẩm: R04)

Onlinebank

Thông tin: Bảo hiểm nhân thọ Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn

Định kỳ đóng phí BH

Độ tuổi tham gia BH

Mức phí tối thiểu BH

3.000.000 VNĐ

Thời hạn đóng phí BH

Thời hạn hợp đồng BH

Bảo hiểm nhân thọ Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn
Bảo hiểm nhân thọ Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn

Onlinebank.com.vn là website so sánh tài chính như các khoản vay, bảo hiểm, thẻ tín dụng ... giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu của mình dựa trên các tiêu chí khác nhau của từng sản phẩm.
Follow Us

Liên kết: Hayhomes.com | CardTOT | Tin tức BĐS | Mua sắm Hayhomes

Onlinebank
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0