Bảo hiểm nhân thọ An phúc hưng thịnh

LưuĐã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh
  • Mức phí tối thiểu: 6 triệu
  • Độ tuổi tham gia: 0-60 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: 6-21 năm
  • Thời hạn đóng phí: linh hoạt
  • Định kỳ đóng phí: Tháng/quý/năm

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bảo hiểm nhân thọ An phúc hưng thịnh

An Phúc Gia Đình – Hưng Thịnh Tương Lai

Một cuộc sống an vui, sung túc cho những người thân yêu trong gia đình luôn là ước mơ trong mỗi chúng ta. Vì vậy, việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu để thực hiện các kế hoạch cho tương lai là điều bạn cần phải bắt đầu ngay hôm nay!

an phúc hưng thịnh

Nhưng làm thế nào để kế hoạch tài chính ấy luôn đạt được kết quả như bạn mong đợi? Có sản phẩm bảo hiểm nào vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an; vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống; vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả trước bối cảnh lạm phát?

AN PHÚC HƯNG THỊNH – NHỮNG ƯU THẾ

✔️ Sinh lợi: Lãi suất công bố luôn theo sát thị trường tài chính Việt Nam đồng thời đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết.

✔️ Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn: Nhận được những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 năm hợp đồng.

✔️ Bảo vệ toàn diện: Quyền lợi bảo vệ khi rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

✔️ Quyền lợi đáo hạn: Nhận lại toàn bộ Giá trị hợp đồng khi đáo hạn.

✔️ Đầu tư tài chính, ổn định lâu dài: với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Dai-ichi Life Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới có hơn 100 năm kinh nghiệm, bạn sẽ an tâm rằng những khoản tiền tiết kiệm của mình sẽ được đầu tư ổn định và hiệu quả.

✔️ Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Linh hoạt hơn bao giờ hết với các thời hạn đóng phí phù hợp, khách hàng sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí mà vẫn đảm bảo kế hoạch chi tiêu trong ngắn hạn và thực hiện mục tiêu dài hạn của mình.

✔️ Quyền Ưu tiên tuyển sinh vào các trường đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ đảm bảo sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

2. QUYỀN LỢI CHI TIẾT Bảo hiểm nhân thọ An phúc hưng thịnh

AN PHÚC HƯNG THỊNH – SỰ ĐẦU TƯ VÀ TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ

Quyền hưởng lãi suất theo sát lãi suất của thị trường tài chính Việt Nam.

Mức lãi suất công bố hàng tháng áp dụng cho các hợp đồng An Phúc Hưng Thịnh luôn theo sát mức lãi suất của những loại tài sản ổn định như trái phiếu chính phủ; tiền gửi ngân hàng và luôn cao hơn mức lãi suất tối thiểu đảm bảo.

Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ luôn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn; và được đảm bảo ở mức tăng trưởng tối thiểu. Mức lãi suất tối thiểu đảm bảo theo năm của sản phẩm này là 4%/năm trong 5 năm đầu; 3%/năm từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10; và 2%/năm trong những năm còn lại của hợp đồng bảo hiểm.

  1. Quyền lợi tiền mặt định kỳ

Cứ mỗi 3 năm hợp đồng, bạn có thể nhận 1 khoản tiền mặt định kỳ để chi tiêu cho những nhu cầu tài chính trong ngắn hạn theo như kế hoạch đã đặt ra; hoặc bạn có thể để lại khoản tiền mặt định kỳ này lại Dai-ichi Life Việt Nam để hưởng lãi hàng tháng.

  1. Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Giá trị hợp đồng sẽ được hình thành từ một phần phí bảo hiểm định kỳ của hợp đồng; cộng với khoản lãi được tích luỹ hàng tháng theo mức lãi suất công bố của Dai-ichi Life Việt Nam.

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị này khi hợp đồng đáo hạn.

  1. Quyền hoàn tất kế hoạch đóng phí sớm

Bạn sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí; trong khi các kế hoạch tài chính vẫn được đảm bảo với các lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp. An Phúc Hưng Thịnh có các thời hạn đóng phí như sau:

Thời hạn đóng phí đơn kỳ (áp dụng nếu thời hạn hợp đồng là 6 năm). 

 Thời hạn đóng phí ngắn hạn: bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng.

Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng

AN PHÚC HƯNG THỊNH – SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi; hoặc Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị lớn hơn của Số tiền bảo hiểm; cộng với khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại.

AN PHÚC HƯNG THỊNH – Giải pháp tài chính ưu việt, không những tạo dựng sự thịnh vượng mà còn bảo đảm cho bạn và gia đình một tương lai an nhàn, hạnh phúc.

BẰNG CHỨNG NHẬN QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH

Đặc biệt dành riêng cho những bậc phụ huynh có con nhỏ tham gia hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh; và đạt một số điều kiện theo chương trình Quyền Ưu tiên tuyển sinh; sẽ được trao tặng Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh vào Đại học RMIT; hoặc Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ cho con của mình.

Với bằng chứng nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh; con bạn sẽ có cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam; hoặc các trường Đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ trong tương lai; nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh để được xét tuyển vào trường

Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với Quyền Ưu tiên tuyển sinh sẽ cung cấp một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả; để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con; đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi trong cuộc sống; và giúp con bạn có cơ hội học, trải nghiệm trong môi trường giáo dục quốc tế; và tiếp cận với những nền giáo dục, đào tạo hiện đại và chất lượng nhất thế giới hiện nay.

3. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

AN PHÚC HƯNG THỊNH – SỰ LỰA CHỌN LINH HOẠT CHO KHÁCH HÀNG

An Phúc Hưng Thịnh với nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như: 6 năm; 9 năm; 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm với các thời hạn đóng phí khác nhau; để khách hàng có thể quyết định khoảng thời gian phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.

An Phúc Hưng Thịnh là sản phẩm dành cho bạn; hoặc người thân của mình trong độ tuổi từ 0 – 60 tuổi.

4. GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

Khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam; nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn, Bệnh hiểm nghèo… với chi phí hợp lý.

✔️ Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao

✔️ Bảo hiểm Hỗ Trợ Chữa Trị Bệnh Nan Y

✔️ Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt

✔️ Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

✔️ Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí

✔️ Bảo hiểm Tử Kỳ

✔️ Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ

✔️ Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

Onlinebank

Đặc điểm: Bảo hiểm nhân thọ An phúc hưng thịnh

Định kỳ đóng phí
Độ tuổi tham gia
Mức phí tối thiểu 6.000.000 VNĐ
Thời hạn đóng phí
Thời hạn hợp đồng
Bảo hiểm nhân thọ An phúc hưng thịnh
Bảo hiểm nhân thọ An phúc hưng thịnh

LưuĐã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh
×

Báo lỗi:

Report
Onlinebank
Logo
Reset Password
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0