Bảo hiểm nhân thọ An Khang Tài Lộc

LưuĐã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bảo hiểm nhân thọ An Khang Tài Lộc

An Khang Tài Lộc

Cùng Hanwha Life lên kế hoạch tài chính giúp đảm bảo tương lai của bản thân và gia đình.

an khang tài lộc

Ai trong chúng ta cũng đều ước mơ cho bản thân và gia đình có một cuộc sống no đủ, hưng thịnh và hạnh phúc yên bình. Càng trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, chúng ta càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của một kế hoạch tài chính hợp lý để đảm bảo tương lai của bản thân và những người yêu thương.

Hanwha Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung An Khang Tài Lộc – một kế hoạch tài chính giúp bạn có một cuộc sống hưng thịnh và hạnh phúc chu toàn.

2. QUYỀN LỢI CHI TIẾT Bảo hiểm nhân thọ An Khang Tài Lộc

AN KHANG TÀI LỘC – NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

TÍCH LŨY ĐỀU ĐẶN, VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

An Khang Tài Lộc được ví như một tài khoản ngân hàng. Bằng cách tích lũy đều đặn, giá trị tài khoản của bạn sẽ tăng trưởng mỗi ngày.

Bạn có thể chủ động rút ngắn thời gian tích luỹ bằng cách gia tăng các tài khoản tiết kiệm tuỳ theo năng lực tài chính. Với tài khoản tiết kiệm này bạn sẽ tạo dựng một tương lai vững chắc an tâm vui sống.

a. Quyền lợi duy trì hợp đồng

Hanwha Life Việt Nam tri ân khách hàng một khoản tiền thưởng duy trì hợp đồng sau Ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ ba và mỗi 3 năm khi khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục.

b. Quyền hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn và cạnh tranh từ Giá trị tài khoản hợp đồng.

Hanwha Life Việt Nam cam kết lãi suất tối thiểu 6%/năm cho Năm hợp đồng đầu tiên và 5,5%/năm cho Năm hợp đồng thứ hai và điều chỉnh trong các năm tiếp theo. Với Giá trị tài khoản hợp đồng tăng lũy kế từng ngày, khách hàng sẽ luôn yên tâm cho khoản đầu tư và tiết kiệm của mình.

c. Quyền lợi khi đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm

Vào ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm, nếu chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG CỦA HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM

 • Chi phí bảo hiểm rủi ro:

Được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản hợp đồng vào ngày kỷ niệm hàng tháng.

 • Chi phí ban đầu:

Là chi phí được khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản và Phí bảo hiểm đóng thêm trước khi phân bổ vào

Giá trị tài khoản hợp đồng.

 • Chi phí quản lý hợp đồng:

  25.000 đồng/tháng, là chi phí được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản hợp đồng để chi trả cho việc duy trì, quản lý Hợp đồng bảo hiểm.

   Hàng năm, Chi phí quản lý hợp đồng có thể sẽ được điều chỉnh theo tỷ lệ lạm phát nhưng sẽ không vượt quá 2,5 (hai phẩy năm) lần Chi phí quản lý hợp đồng tại thời điểm Hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.

 • Chi phí quản lý quỹ:

  Tối đa 2%/năm, là chi phí dùng để chi trả cho việc quản lý quỹ và được khấu trừ trước khi công bố lãi suất cho khách hàng.

 • Chi phí rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng:

  Giá trị nào lớn hơn của 100.000 đồng và 2% khoản tiền rút.

 • Chi phí chấm dứt hợp đồng trước hạn:

  là chi phí khách hàng phải chịu khi hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm trước ngày đáo hạn, được tính bằng % (phần trăm) của Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên theo bảng sau:

 • Chính sách đầu tư:

  Hanwha Life Việt Nam cam kết thực hiện chính sách đầu tư thận trọng vào các tài sản có thu nhập ổn định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, tiền gửi ngân hàng.

3. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tuổi tham gia: 0-60 tuổi.

4. GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

Các sản phẩm bổ trợ:

a. Quyền lợi bảo hiểm tử vong/ Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng tùy theo giá trị nào lớn hơn khi Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

b. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do Tai nạn

Trong cuộc sống đôi khi điều không may xảy ra bất ngờ mà bản thân chúng ta và gia đình không lường trước được. Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% (*) Số tiền bảo hiểm, nhằm chia sẻ một phần mất mát cho gia đình khi Người được bảo hiểm không may tử vong do Tai nạn.

c. Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối

Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối tương ứng với 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng, tùy theo giá trị nào lớn hơn, khi Người được bảo hiểm chẳng may mắc Bệnh nặng giai đoạn cuối. Khoản tiền này sẽ giúp Người được bảo hiểm và người thân vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống.

d. Quyền lợi đảm bảo gia tăng Số tiền bảo hiểm

Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và kể từ Ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 3; khách hàng có thể yêu cầu gia tăng Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 200% (*) Số tiền bảo hiểm hiện tại; mà không cần trải qua thẩm định nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao quyền lợi bảo vệ tài chính.

(*) Xem thêm thông tin chi tiết tại Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm

e. Quyền gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung

Ngoài ra, để gia tăng thêm tính bảo vệ với các rủi ro khác; khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung; như Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm miễn đóng phí bảo hiểm, Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng, và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Onlinebank

Đặc điểm: Bảo hiểm nhân thọ An Khang Tài Lộc

Định kỳ đóng phí
Độ tuổi tham gia
Mức phí tối thiểu 2.000.000 VNĐ
Thời hạn đóng phí
Thời hạn hợp đồng
Bảo hiểm nhân thọ An Khang Tài Lộc
Bảo hiểm nhân thọ An Khang Tài Lộc

×

  Báo lỗi:

  Report
  Onlinebank
  Logo
  Reset Password
  So sánh
  • Total (0)
  So sánh
  0