VietinBank khuyến mại khủng cho doanh nghiệp sử dụng phát hành bảo lãnh

LưuĐã lưuRemoved 0
Like0
Like0

Mục lục

Doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh tại VietinBank sẽ nhận được ưu đãi lên đến 40% phí bảo lãnh. Hơn nữa, lợi ích còn được nhân đôi khi giới thiệu khách hàng bảo lãnh và còn có cơ hội trúng thưởng lên đến 70 triệu đồng.

VietinBank khuyến mại khủng cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh - Ảnh: VTB

VietinBank khuyến mại khủng cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh – Ảnh: VTB

Để góp phần nâng cao chất lượng cũng như trải nghiệm cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành tặng khách hàng.

Theo đó, chương trình ưu đãi phí bậc thang dành cho doanh nghiệp bảo lãnh theo chuỗi, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, tối ưu chi phí vốn.

Các ưu đãi gia tăng dành cho doanh nghiệp gồm doanh nghiệp phát hành càng nhiều loại bảo lãnh thì nhận được ưu đãi càng lớn. Mức giảm phí lên đến 40% trong 12 tháng kể từ ngày tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình áp dụng đa dạng với mọi đối tượng, không chỉ các doanh nghiệp đang là khách hàng hiện hữu của VietinBank mà còn dành cho cả các khách hàng mới. Hơn nữa, doanh nghiệp giới thiệu đối tác sử dụng sản phẩm bảo lãnh tại VietinBank cũng được hưởng ưu đãi từ chương trình.

Doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ thúc đẩy cơ hội kinh doanh, gia tăng uy tín trong ký kết, thực hiện hợp đồng bằng bảo lãnh trọn gói, theo chuỗi bảo lãnh, xuyên suốt các hợp đồng kinh tế (bao gồm: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh hoàn trả tiền tạm ứng, bảo lãnh bảo hành hoặc bảo lãnh thanh toán trong hệ sinh thái khách hàng…).

Đăc biệt hơn, từ ngày 1-5 đến hết 30-6, VietinBank dành tặng tất cả các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh với mức phí từ 10 triệu đồng trở lên, có sử dụng dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng “Sinh nhật Vàng – Rộn ràng bảo lãnh”.

Tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng, gồm 30 giải thưởng với 1 giải nhất trị giá đến 70 triệu đồng. Ba giải nhì 30 triệu đồng/giải; năm giải ba với 20 triệu đồng/giải; bảy giải tư và 14 giải khuyến khích với 15 triệu và 10 triệu đồng/giải.

Chính sách ưu đãi phí bậc thang cho doanh nghiệp sử dụng chuỗi bảo lãnh nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Chương trình này thể hiện cam kết của VietinBank trong việc không ngừng đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển.

VietinBank đảm bảo triển khai phát hành bảo lãnh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu bảo lãnh của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, giúp doanh nghiệp duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Nguồn: tuoitre.vn

Liên hệ

Quý khách gửi yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.


  Nơi ở:

  Câu hỏi bảo mật :

  Onlinebank.com.vn là website so sánh tài chính như các khoản vay, bảo hiểm, thẻ tín dụng ... giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu của mình dựa trên các tiêu chí khác nhau của từng sản phẩm.
  Follow Us

  Liên kết:  Tìm mua BĐS: Hayhomes.com | Tìm ưu đãi thẻ: CardTOT | Mua sắm cho ngôi nhà bạn: Shop.Hayhomes

  Onlinebank
  Logo
  So sánh
  • Total (0)
  So sánh
  0