Ngân hàng nông nghiệp Agribank – Gói vay mua nhà hấp dẫn

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank được thành lập ngày 26/3/1988 là một trong những ngân hàng nằm ở top đầu của nước ta. Đây là ngân hàng thương mại duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ. Các gói cho vay trả góp của Agribank được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào sự phục vụ tận tình của nhân viên, uy tín của ngân hàng, và nhiều ứng dụng/dịch vụ hay để hỗ trợ khách hàng. Lãi suất vay mua nhà Agribank tháng vô cùng hấp dẫn, thủ tục đơn giản cùng nhiều ưu đãi. Đó chính là lý do lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà hiện nay.

vay tiền trả góp

Vay mua nhà hấp dấn của Agribank

1. Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng nông nghiệp Agribank  

Agribank là ngân hàng vốn lớn nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như mức lãi suất rất hấp dẫn. Sản phẩm vay mua nhà đưa ra là hấp dẫn nhất và ổn định nhất trên thị trường.

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank hiện nay vô cùng đặc biệt. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, xây nhà, sửa nhà với chính sách thả nổi ngay từ đầu. Lãi suất trung bình khoảng 11%/năm. Như vậy, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vô cùng linh hoạt, được điều chỉnh tăng giảm theo biến động của thị trường.

Trên thị trường ngày nay, lãi suất cho vay tiền mua nhà tại các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đều dao động ở mức 8 – 9%/năm cố định trong 6 – 12 tháng đầu tiên, sau đó áp dụng lãi suất thả nổi trên thị trường khá cao. Chênh lệch 2 – 4% là một con số đáng kể cho những khoản vay lớn và lâu dài. Vay tiền mua nhà ở Agribank, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn từ lãi suất linh hoạt.

ngân hàng nông nghiệp

Ngân hàng nông nghiệp Agribank

2. Tiện ích vay mua nhà tại ngân hàng Agribank năm 2020

 Khi vay mua nhà trả góp Agribank, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau:

 • Mang lại niềm kiêu hãnh khi bạn sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ với lãi suất cực hấp dẫn.
 • Tài sản đảm bảo linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng chính nhà đất, tài sản bất động sản mình định mua để thế chấp với lãi suất cho vay rẻ nhất thị trường.
 • Thời gian cho vay kéo dài giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.
 • Được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình về các gói lãi suất thấp nhất, ưu đãi nhất.

3. Ưu điểm vay mua nhà ở ngân hàng nông nghiệp Agribank

Với mức lãi suất vay mua nhà Agribank hấp dẫn, cùng những tiện ích vô cùng thiết thực cho khách hàng, sản phẩm vay mua nhà Agribank có 6 ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao. 

Gói vay mua nhà trả góp của Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn để có chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với cá nhân hoặc hộ gia đình 

Ngân hàng Agribank cho vay mua nhà trả góp bằng tiền VNĐ

Về thời hạn cho vay, gói vay mua nhà trả góp Agribank 2018 cho khách hàng vay tối đa lên đến 15 năm. Điều này giúp cho khách hàng có thời gian trả nợ dài hơn. Do đó, ít bị ảnh hưởng bởi gánh nặng trả nợ nần.

Hạn mức cho vay tối đa đến 85% tổng nhu cầu vốn dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà.

Lãi suất cho vay mua nhà trả góp linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Về tài sản đảm bảo đối với khoản vay, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo. Giá trị khoản vay sẽ phụ thuộc vào giá trị của tài sản đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng sự bảo lãnh của bên thứ ba.

 4. Hồ sơ đăng kí vay vốn mua nhà trả góp Agribank 

Khi muốn đăng kí vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhà.
 • Giấy phép xây dựng.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 • Giấy đề nghị vay vốn.
 • Sổ hộ khẩu và CMND / hộ chiếu / Căn cước công dân / Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm (nếu cho vay có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh).
Onlinebank
Logo
Reset Password
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0