Lãi suất ngân hàng VietinBank 3/2021 mới nhất

LưuĐã lưuRemoved 0
Like0
Like0

Lãi suất ngân hàng VietinBank 3/2021 ghi nhận giữ nguyên so với tháng trước. Mức lãi suất cao nhất đang được VietinBank huy động là 5,6%/năm áp dụng đối với khách hàng cá nhân tại kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tháng 3/2021

Lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tháng 3/2021

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)

Bước sang tháng 3, VietinBank vẫn giữ nguyên lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại tất cả các kỳ hạn gửi.
  • Biểu lãi suất ngân hàng áp dụng cho khách hàng cá nhân dao động trong khoảng từ 3,1%/năm đến 5,6%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Thời gian huy động tiền gửi kéo dài từ 1 tháng đến 36 tháng và trên 36 tháng.
  • Các khoản tiền gửi trong thời gian từ 1 tháng đến dưới 3 tháng được niêm yết với lãi suất 3,1%/năm. Lãi suất tiền gửi tại các kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng hưởng chung lãi suất 3,4%/năm. VietinBank huy động cùng mức lãi suất 4%/năm cho tất cả các khoản tiết kiệm mở mới và tái tục tại kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng.
  • Lãi suất ngân hàng VietinBank tại kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng và trên 36 tháng cùng được duy trì ở mức 5,6%/năm. Theo khảo sát, đây là mức lãi suất cao nhất đang được huy động tại VietinBank ở thời điểm hiện tại.
  • Với khách hàng gửi tiền trong thời gian ngắn dưới 1 tháng sẽ được áp dụng lãi suất 0,2%/năm. Tiền gửi không kỳ hạn có lãi suất được ấn định ở mức 0,1%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tháng 3/2021

Nguồn: Vietinbank

Tương tự, lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng là tổ chức/doanh nghiệp cũng không thay đổi so với trước. Các khoản tiền gửi tại kỳ hạn từ 1 tháng đến trên 36 tháng có lãi suất giao động từ 3%/năm đến 4,9% năm.

Trong đó, kỳ hạn 1 tháng đến dưới 3 tháng có lãi suất huy động thấp nhất ở mức 3%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng có lãi suất 3,3%/năm. Tất cả các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng cùng hưởng chung lãi suất là 4,7%/năm.

VietinBank duy trì lãi suất 4,9%/năm cho các khoản tiền gửi tiết kiệm của khách hàng doanh nghiệp tại kỳ hạn từ 12 tháng đến trên 36 tháng.

Lãi suất tại các kỳ hạn gửi dưới 1 tháng và tiền gửi không kỳ hạn cùng là 0,2%/năm.

Lãi suất ngân hàng tại chi nhánh có thể thấp hơn trần lãi suất huy động được đăng tải trên đây. Để biết mức lãi suất cụ thể Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch VietinBank trên cả nước.

Onlinebank
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh
  • Total (0)
So sánh