Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 1/2021

Lãi suất tiết kiệm thường tại ngân hàng TPBank trong tháng 1/2021 tiếp tục duy trì trong khoảng 3,55%/năm đến 6,6%/năm, không đổi so với tháng trước.

Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 1/2021

Khảo sát ngày 11/1, lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) không có sự thay đổi so với ghi nhận vào tháng trước.

Lãi suất tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ dành cho khách hàng cá nhân được triển khai trong khoảng từ 3,55%/năm đến 6,6%/năm, kỳ hạn áp dụng từ 1 tháng đến 60 tháng.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng được niêm yết ở cùng mức 3,55%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng có lãi suất lần lượt là 5,4%/năm và 6%/năm.

TPBank áp dụng mức lãi suất tiền gửi là 6,6%/năm dành cho khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng. Đối với kỳ hạn 364 ngày, lãi suất được ấn định ở mức 6%/năm.

Với thời gian gửi ngắn 1 – 3 tuần, lãi suất được niêm yết ở cùng mức 0,1%/năm.

Khi có nhu cầu gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh của TPBank để biết thêm chi tiết.

Cùng tại sản phẩm Tiết kiệm thường, khách hàng có thể lựa chọn hình thức lĩnh lãi khác như: lĩnh lãi đầu kỳ (3,5%/năm – 5,7%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (3,53%/năm – 6,2%/năm), lĩnh lãi hàng quí (5,35%/năm – 6,26%/năm).

Biểu lãi suất tiết kiệm qua kênh online tiếp tục duy trì trong khoảng 3,65%/năm đến 6,7%/năm. Theo như so sánh, lãi suất tiết kiệm online được áp dụng cao hơn 0,1 – 0,4 điểm % so với gửi tiết kiệm thường tại các kỳ hạn tương ứng.

TPBank đồng thời triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với các ưu điểm riêng: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Tiết kiệm Trường An Lộc, Future Savings, Future Savings Kids, Tiết kiệm Livebank, Tiết kiệm Savy.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Nguồn: TPBank

Đặc biệt, khi lựa chọn mở gói Tiết kiệm Livebank và Tiết kiệm Savy, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 6,8%/năm. Ngân hàng áp dụng mức lãi suất này tại kỳ hạn 18, 24 và 36 tháng đối với gói Tiết kiệm Livebank. Trong khi đó ngân hàng áp dụng mức lãi suất 6,8%/năm cho các khoản tiền gửi ở kỳ hạn 18 và 24 tháng tại sản phẩm Super Savy.

Lãi suất Tiết kiệm Livebank và Tiết kiệm Savy

Nguồn: TPBank

TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với Biểu lãi suất này đối với một số Khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kì hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank trên đây chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi bất kỳ thời điểm.

Theo vietnambiz.vn

 

×

  Nơi ở:


  Gửi yêu cầu
  ×

   Báo lỗi:

   Report
   Onlinebank
   Logo
   Reset Password
   So sánh
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart