Lãi suất Ngân hàng MSB 3/2021 mới nhất

LưuĐã lưuRemoved 0
Like0
Like0

Lãi suất Ngân hàng MSB 3/2021 được ghi nhận tại Ngân hàng MSB là 7%/năm áp dụng cho khoản tiền gửi tiết kiệm từ 200 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất Ngân hàng MSB 3/2021 mới nhất

Ảnh minh hoạ

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Bước sang tháng 3, lãi suất tiết kiệm Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) hầu hết được điều chỉnh giảm so với khảo sát đầu tháng trước. Do đó, biểu lãi suất mới dao động trong khoảng từ 3%/năm – 7%/năm tại kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất Ngân hàng MSB dưới hình thức tiết kiệm thường, lĩnh lãi cuối kỳ trong tháng 3 này vẫn được triển khai mà không phân biệt về số tiền gửi.

Cụ thể:

  • Kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được huy động với cùng lãi suất là 3%/năm, tức giảm tới 0,5 điểm %.
  • Kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất chung là 3,5%/năm, tương ứng giảm 0,3 điểm %.
  • Kỳ hạn 6 tháng, lãi suất ngân hàng MSB được điều chỉnh giảm 0,2 điểm % xuống còn áp dụng ở mức là 5%/năm.
  • Kỳ hạn từ 7 tháng đến 11 tháng, ngân hàng MSB tiếp tục giảm đồng loạt 0,2 điểm % cho mỗi kỳ hạn xuống còn niêm yết cùng lãi suất là 5,3%/năm.
  • Kỳ hạn 12 tháng trở lên đến 36 tháng được quy định cùng mức lãi suất là 5,6%/năm, tương ứng mỗi kỳ hạn giảm 0,3% điểm.

Đáng chú ý tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, với những sổ tiết kiệm mở mới hoặc sổ tiết kiệm mở từ ngày 1/1/2018 tự động gia hạn và số tiền gửi từ 200 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất hiện nay tại Ngân hàng MSB là 7%/năm, không đổi so với đầu tháng 2.

Các khoản tiền gửi tiết kiệm ngắn ngày như 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần vẫn được ấn định chung lãi suất là 0,2%/năm như trước đây.

Biểu lãi suất tiền gửi online tại MSB mới nhất tháng 3/2021

Nguồn: MSB.

Biểu lãi suất ngân hàng MSB tháng 3/2021 mới nhất

Nguồn: MSB.

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm thông thường, MSB cũng đang triển khai các sản phẩm huy động tiền gửi khác như: định kỳ sinh lời, trả lãi ngay, Ong Vàng, Măng Non, tiết kiệm online…

Tại hình thức tiền gửi online, biểu lãi suất Ngân hàng MSB từ kỳ hạn 6 tháng cũng được điều chỉnh giảm đồng loạt so với ghi nhận đầu tháng trước

Thêm nữa, khi khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng biên độ lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm thường tại quầy.

Biểu lãi suất tiền gửi online tại MSB trong tháng này dao động trong khoảng 3,5% – 6,1%/năm. Theo đó lãi suất cao nhất tại sản phẩm này là 6,1%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 12 – 36 tháng.

Thông tin lãi suất ngân hàng trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi mà không thông báo trước. Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch MSB để biết thêm chi tiết.

Onlinebank
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh
  • Total (0)
So sánh