Lãi suất ngân hàng Agribank 3/2021 mới nhất

Khảo sát lãi suất ngân hàng Agribank 3/2021 này, khung lãi suất tiền gửi bằng VND đối với loại tiền gửi có kì hạn từ 1 tháng trở lên dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank tiếp tục dao động trong khoảng từ 3,1%/năm đến 5,6%/năm.

Lãi suất ngân hàng Agribank 3/2021 mới nhất

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). Ảnh minh họa

Khảo sát trong tháng 3/2021 này, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành cho khách hàng cá nhân nhìn chung không đổi so với đầu tháng trước. Do đó, lãi suất huy động cao nhất áp dụng ở mức là 5,6%/năm dành cho các khoản tiền kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Tại biểu lãi suất này, lãi suất tiền gửi bằng VND có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên dao động từ 3,1%/năm đến 5,6%/năm.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng Agribank kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được niêm yết ở mức là 3,1%/năm, kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng có cùng lãi suất là 3,4%/năm.

Lãi suất ngân hàng Agribank dành cho các kỳ hạn 6 tháng đến 11 tháng được ấn định chung ở mức là 4%/năm.

Riêng đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn dài từ 12 tháng đến 24 tháng, lãi suất tiết kiệm được ngân hàng Agribank quy định hiện nay đều đồng loạt ở mức là 5,6%/năm, giữ nguyên so với đầu tháng 2.

Ngoài ra, tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán trong tháng 2 này không đổi và được ngân hàng Agribank tiếp tục niêm yết cùng lãi suất là 0,1%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Agribank đối với khách hàng cá nhân tháng 3/2021

Nguồn: Agribank.

Tương tự như với phân khúc khách hàng cá nhân, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank cũng được giữ nguyên so với đầu tháng trước.

Cụ thể, trong khi mức lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp áp dụng tại các kỳ hạn từ 1 tháng và 2 tháng niêm yết cùng mức lãi suất là 3%/năm thì các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng được quy định chung lãi suất là 3,3%/năm.

Lãi suất huy động tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng được huy động ở mức là 3,7%/năm.

Còn lại từ kỳ hạn 12 tháng trở đi cụ thể là các kỳ hạn: 12, 13, 15, 18 và 24 tháng, lãi suất được áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp cũng không đổi và ở mức là 4,9%/năm.

Hai loại tiền gửi là không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán dành cho khách hàng doanh nghiệp tiếp tục được giữ nguyên mức lãi suất áp dụng là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Agribank đối với khách hàng doanh nghiệp

Lãi suất ngân hàng Agribank 3/2021 mới nhất

Nguồn: Agribank.

Theo vietnambiz.vn
×

  Nơi ở:


  Gửi yêu cầu
  ×

   Báo lỗi:

   Report
   Onlinebank
   Logo
   Reset Password
   So sánh
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart