Lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn trên thị trường ngân hàng Việt Nam. Đây chính là một trong những ngân hàng uy tín mà bạn có thể chọn để trao gửi niềm tin. Đặc biệt ngân hàng Techcombank có rất nhiều chính sách hấp dẫn về lãi suất cho vay mua nhà mà bạn có thể tham khảo ngay tại đây. 

1. Lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Techcombank tháng 11/2019

Tháng 11 này, ngân hàng Techcombank cung cấp các gói vay thế chấp để mua nhà cực kì hấp dẫn. Gói sản phẩm vay mua nhà tại Techcombank được ưu đãi với mức lãi suất rất cạnh tranh.

 • Gói 1 cung cấp cho người vay mua nhà với mức lãi suất chỉ 7,99%/năm. Cố định trong 6 tháng đâu tiên kể từ khi đăng kí.
 • Gói 2 cung cấp cho người vay mua nhà với lãi suất 8,29%/năm. Cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi đăng kí. 

Sau thời gian ưu đãi thì mức lãi suất vay vốn sẽ được ngân hàng tính theo phương thức lãi điều chỉnh (lãi thả nổi). Điều đó đồng nghĩa với việc lãi suất sẽ được tính theo từng thời kì. Mức lãi suất vay này biến đổi theo thời gian. Đồng thời chỉ tính trên thực tế số tiền khách hàng còn nợ (tiền sau khi trừ tiền gốc đã trả trước đó).

Phần lãi suất thả nổi sẽ được tính bằng lãi suất cố định cộng hoặc trừ biên độ dao động của lãi suất. Trong thị trường hiện nay thì lãi suất vay thế chấp sau ưu đãi sẽ dao động từ 10,5% đến 12%.

2. Những lợi ích khi vay mua nhà tại ngân hàng Techcombank

Với mức lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Techcombank  như vậy thì người vay sẽ nhận được những lợi ích gì? 

Khi vay mua nhà tại ngân hàng Techcombank thì bạn sẽ được giải ngân trước và hoàn thành thủ tục đảm bảo tài sản sau. Điều này sẽ giúp người vay rút ngắn khoảng thời gian khá lớn, lên đến 50%. Ngoài ra tại Techcombank khách hàng còn được trả thêm tối đa 20 triệu tiền gốc mỗi tháng mà không phải nộp bất kì khoản phí phạt nào. Cho phép người vay sớm trả nợ trước hạn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí lãi vay. Người vay được linh hoạt về phương thức trả nợ vay mua nhà, tiết kiệm tới 25% so với phương thức trả nợ thông thường. 

Với nhiều ưu đãi vay vốn nổi bật như trên, Techcombank trở thành một trong những ngân hàng mà ở đây người mua hàng có thể vay mua nhà lãi suất thấp.

Lãi suất cho vay mua nhà

Lãi suất cho vay mua nhà

3. Thủ tục cần phải thực hiện để vay vốn

Để được hỗ trợ tối đa nhất trong quá trình vay thế chấp mua nhà tại Techcombank thì người vay cần phải lưu ý những vấn đề sau.

Về điều kiện cho vay, người vay phải đáp ứng độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Người vay cần có nghề nghiệp ổn định và đảm bảo nguồn thu trả nợ vay mua nhà. 

Ngoài ra người vay vốn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết bao gồm: 

 • Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của Techcombank.
 • Hồ sơ nhân thân: Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú
 • Giấy đăng kí kết hôn (nếu có) hoặc giấy xác nhận độc thân.
 • Các tài liệu liên quan đến tài sản đảm bảo
 • Tài liệu liên quan đến tài sản cần mua: nhà đất cần mua hoặc xây dựng sửa chữa
 • Minh chứng cho nguồn thu nhập để trả nợ vay vốn.

4. Vậy có nên chọn vay mua nhà tại Techcombank hay không?

Với những ưu điểm nổi bật đến từ các hình thức vay thế chấp để mua nhà: 

 • Không thu phí phát sinh khi trả thêm 20 triệu tiền gốc.
 • Lãi suất vay mua nhà tương đối thấp, chỉ từ 7,49% – 7,79% /năm 
 • Điều kiện vay thế chấp mua nhà và thủ tục vay vô cùng đơn giản 

Techcombank là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm cho vay mua nhà hỗ trợ tối đa nhu cầu người vay.

Mua nhà là một trong những quyết định quan trọng, vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng. Đặc biệt cần chọn vay thế chấp ngân hàng uy tín để đảm bảo những vấn đề an toàn cũng như chất lượng.

Onlinebank
Logo
Reset Password
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0